KHÓA HỌC: “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THỰC TẾ ẢO VR360 TRONG QUẢNG BÁ BẤT ĐỘNG SẢN”

KHÓA HỌC THỰC TẾ ẢO VR360 TRONG BDS

Hiện nay, giải pháp công nghệ thực tế ảo VR360 được ứng dụng vào các lĩnh vực khác nhau như du lịch, khách sạn – resort, giáo dục…. Trong đó, bất động sản là một lĩnh vực mà công nghệ VR đang thu hút sự chú ý và ngày càng phổ biến.

Marketing bất động sản bằng công nghệ thực tế ảo giúp người mua tiếp cận dễ dàng hơn. Người mua có thể trải nghiệm, tham quan trước ngôi nhà, dự án định mua ở mọi nơi, mọi lúc. Thông qua phương thức này, doanh nghiệp sẽ giúp sản phẩm, hình ảnh của mình tới gần hơn với khách hàng, qua đó nâng tầm nhận diện thương hiệu.

Nắm bắt được tình hình thực tế hiện nay, Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng AIST phối hợp cùng Trung tâm nghiên cứu ứng dụng viễn thám và hệ thông tin địa lý, trường Đại học KHTN, ĐHQGHN tổ chức đào tạo, giảng dạy khóa học: “Ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR360 trong quảng bá bất động sản”. Nhằm giúp người học có thể thông qua phần mềm VR360 hỗ trợ cho việc trải nghiệm không gian đa chiều thực tế một cách mới mẻ, tạo ra môi trường ảo có thể được tùy chỉnh tính năng theo ý muốn của người thiết kế. Giúp đào tạo hiệu quả về các dự án cho nhân viên kinh doanh, giảm bớt thời gian “training” truyền thống, nhân viên kinh doanh dễ hiểu và nắm bắt thông tin cụ thể, chính xác về dự án.

Xem thêm: Khóa học GIS ứng dụng trong quản lý quy hoạch đô thị 

 

Hãy nhanh tay đăng kí ngay để nhận được ưu đãi hấp dẫn chỉ còn 1.800.000/khóa.

Đặc biệt ưu đãi chỉ dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên được hỗ trợ 50% chỉ còn 900.000/khóa

 

Tại sao bạn nên chọn Viện Khoa học công nghệ xây dựng AIST?

+  Chi phí thấp nhất.

+ Thời gian học linh động nhất; ngắn nhất nhưng hiệu quả nhất.

Cam kết chuẩn đầu ra

+ Sử dụng thành thạo phần mềm VR360

+ Sau khi hoàn thành khóa học các học viên có thể nắm vững được quy trình và tự thực hiện xây dựng một tour tham quan ảo cho một nhà mẫu bất kỳ phục vụ quảng bá bất động sản

Sau khi kết thúc khóa học thì các học viên sẽ được Viện khoa học công nghệ xây dựng AIST cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Giảng viên: Giảng viên chính T.S Nguyễn Xuân Linh chuyên ngành: Địa Thông tin. Hiện tại đang công tác và làm việc tại Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội đồng thời là giám đốc của trung tâm CarGIS (trung tâm về ứng dụng viễn thám và hệ thống thông tin địa lý) với nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tư vấn và nghiên cứu khoa học trong nước và quốc tế ở lĩnh vực quy hoạch và quản lý tài nguyên môi trường và được hỗ trợ bởi đội ngũ trợ giảng nhiều kinh nghiệm thực tế, có khả năng truyền đạt tốt, năng động, nhiệt tình.

Nội dung khóa học

Buổi 1: Giới thiệu về công nghệ thực tế ảo VR360 và cài đặt phần mềm

Buổi 2: Hướng dẫn chụp ảnh 360 bằng máy bay không người lái UAV và hướng dẫn chụp ảnh 360 mặt đất

Buổi 3: Hướng dẫn xử lý ảnh UAV

Buổi 4: Hướng dẫn xử lý ảnh mặt đất

Buổi 5: Hướng dẫn ghép tour cơ bản

Hãy đăng kí học luôn tại đây để có thể nhận được ưu đãi nhé!

Thời gian đào tạo: 5 buổi

Email: infor@aist.edu.vn   –   Hotline: 0942.96.1998

Trụ sở: Số 289A Khuất duy Tiến, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

    Vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để đăng ký tham gia khóa học    captcha

    Call Now