Viện Khoa Học Công Nghệ Xây Dựng ACUD tham dự và tài trợ cho dự án “TRẠM XỬ LÝ NƯỚC CẤP DI DỘNG THÔNG MINH CÔNG SUẤT 100 M3/NGĐ – HAU-100” của nhóm sinh viên Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội.

Vào ngày 22/12/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Trường Đại học Thủy lợi và Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova tổ chức ngày Hội khởi nghiệp Quốc gia của học sinh, sinh viên năm 2020. Dự án “Trạm xử lý nước cấp di động HAU-100” của nhóm sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội giành giải Khuyến khích Cuộc thi Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2020.

Với sự tham gia của Ban Lãnh Đạo Viện khoa học Công nghệ xây dựng ACUD (AIST) luôn mong muốn được đóng góp vào các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, các chương trình, giải thưởng của sinh viên góp phần động viện, ủng hộ tinh thần cho toàn thể các bạn sinh viên trong khoa.

Lễ Khai mạc và Bế mạc của giải thưởng đã được diễn ra thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của giải thưởng:

.