Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng AIST tổ chức giảng dạy Khóa học: GIS cơ bản – Ứng dụng chuẩn hóa dữ liệu

     Nhằm cung cấp cho các học viên một nền tảng vững chắc về GIS, từ lý thuyết đến thực hành. Hiểu sâu hơn về cách sử dụng GIS để xử lý dữ liệu địa lý, phân tích và trực quan hóa thông tin, từ đó giúp đưa ra những quyết định thông minh và hiệu quả trong các lĩnh vực như đô thị hóa, quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường… Viện khoa học công nghệ xây dựng AIST đã kết hợp cùng Công ty cổ phần Tư vấn Kiến trúc TAC (TAC) tổ chức khoá đào tạo GIS cơ bản cho toàn bộ nhân viên của công ty TAC.

     Khóa học đã kết hợp giảng dạy lý thuyết với thực hành trên phần mềm GIS hàng đầu như ArcGIS. Các bài học đã được thiết kế để tăng cường sự tương tác và hiểu biết của học viên thông qua các bài tập, thảo luận nhóm và dự án thực tế.

     Dưới sự giảng dạy của giảng viên: TS. Nguyễn Xuân Linh và các trợ giảng. Khóa học đã diễn ra rất thành công và nhận được sự đánh giá tích cực, bổ ích từ phía các học viên ngay sau ngày đầu tham gia khóa học.

     Sau khi kết thúc khoá học, các học viên tham gia khóa học được tiếp nhận nhiều kiến thức hữu ích, bồi dưỡng kĩ năng nghiệp vụ và chuyên môn.

Call Now