KHÓA HỌC: ARCGIS NÂNG CAO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

KHÓA HỌC GIS NÂNG CAO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

Công nghệ số nói chung trong đó bao gồm hệ thống thông tin địa lý (GIS) là một công cụ hữu ích trong việc tích hợp hệ thống cơ sở dữ liệu gắn kết với bản đồ, tiến bộ này đã được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước phát triển. Việc áp dụng hệ thống GIS vào lĩnh vực quy hoạch xây dựng sẽ giúp đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác thiết kế, là công cụ đắc lực cho các ban, ngành, địa phương trong việc quản lý phát triển đô thị theo quy hoạch.

Tại Việt Nam, công nghệ GIS được thí điểm khá sớm và được sử dụng phổ biến để quản lý nhiều lĩnh vực. Từ năm 1995, Bộ Khoa học và Công nghệ đã thành lập dự án Hệ thống thông tin địa lý phục vụ quản lý tài nguyên thiên nhiên và giám sát môi trường, tạo điều kiện cho nhiều cơ quan trong cả nước tiếp cận với công nghệ thông tin địa lý (GIS). Hàng năm công nghệ GIS đều được Bộ Khoa học và Công nghệ xác định là một trong những nội dung nghiên cứu ứng dụng phục vụ nghiên cứu chuyên ngành và hiện đại hóa quản lý nhà nước.

Tại sao nên chọn khóa học Arcgis nâng cao ở Viện Khoa học công nghệ xây dựng AIST?

Đây là khóa học được Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng AIST phối hợp cùng Trung tâm nghiên cứu ứng dụng viễn thám và hệ thông tin địa lý cargis, trường Đại học KHTN, ĐHQGHN tổ chức đào tạo và giảng dạy, đem lại kết quả tốt nhất sau khóa học.

Khóa học Arcgis nâng cao nhằm mục đích giúp người dùng có khả năng sử dụng một số chức năng cơ bản phục vụ chuẩn hóa dữ liệu của các phần mềm: AutoCad, ArcGIS, QGIS, Google Earth Pro. Qua đó sẽ góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ để phát triển, ứng dụng GIS – chuẩn hóa dữ liệu phục vụ xây dựng cơ sở dữ liệu vào thực tế Quy hoạch.

Xem thêm: Tuyển sinh hóa khóa học AUTOCAD cơ bản 2023

Giảng viên của khóa học

Giảng viên chính: T.S Nguyễn Xuân Linh

Chuyên ngành: Địa Thông tin

Hiện tại đang công tác và làm việc tại trường Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội và đồng thời là giám đốc trung tâm CarGIS (trung tâm về ứng dụng viễn thám và hệ thống thông tin địa lý) với nhiều kinh nghiệm giảng dạy và được hỗ trợ bởi đội ngũ trợ giảng nhiều kinh nghiệm thực tế, có khả năng truyền đạt tốt, năng động, nhiệt tình.

Nội dung khóa học Arcgis nâng cao

 • Bài 1: Lệnh truy vấn hỏi đáp
 • Bài 2: Truy vấn tìm kiếm không gian
 • Bài 3: GeoProcessing
 • Bài 4: 3D Analyst
 • Bài 5: Spatial Analyst
 • Bài 6: Bài luyện tập, trao đổi và tổng kết

 ➡ Hãy đăng kí học luôn tại đây để có thể nhận được ưu đãi nhé!

Học phí: 

➡ Nhanh tay đăng ký trong hôm nay, học phí chỉ còn: 1.800.000/HV

➡ Đặc biệt học sinh, sinh viên được hỗ trợ 50% chỉ còn 950.000/HV

Sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ được Viện khoa học công nghệ xây dựng AIST cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Thời gian đào tạo: 5 buổi. Hình thức tham gia: Online/Offline

Email: infor@aist.edu.vn   –   Hotline: 0942.96.1998

Địa điểm: CC Vinaconex 1. 289A Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

  Vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để đăng ký tham gia khóa học  Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài đặt plugin Really Simple CAPTCHA.

  Call Now