Lễ bế giảng và trao chứng chỉ khóa học: “AutoCAD Cơ bản định hướng ứng dụng”

Chiều ngày 6 tháng 3 năm 2023, tại trụ sở Viện Khoa học Công nghệ xây dựng AIST đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và Trao chứng chỉ tốt nghiệp khóa học “AutoCAD Cơ bản định hướng ứng dụng” cho các học viên.

Thành phần tham dự gồm có: GV Nguyễn Xuân Linh – TS. chuyên ngành Địa Thông tin. Hiện tại đang công tác và làm việc tại Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội và đồng thời là giám đốc trung tâm CarGIS (trung tâm về ứng dụng viễn thám và hệ thống thông tin địa lý) cùng các đại diện của Viện AIST và các học viên của khóa học.

Trong thời gian diễn ra khóa học, Viện AIST đã thực hiện đầy đủ chương trình đào tạo, đúng tiến độ theo quy định mà chương trình đã đề ra. Tất cả các học viên tham gia khóa đào tạo đã chấp hành tốt những quy định, quy chế của Viện AIST đề ra. Bên cạnh đó giảng viên đứng lớp cùng các trợ giảng đã tận tình hướng dẫn các học viên tiếp thu tốt kiến thức chuyên ngành và thực hành.

Đại diện Viện AIST – TS. Nguyễn Xuân Linh phát biểu ý kiến tại buổi lễ bế giảng và trao chứng chỉ hoàn thành khóa học. Hy vọng các bạn học viên tham gia và hoàn thành khóa học sẽ vận dụng tốt những kiến thức trong nội dung chương trình đào tạo, các kinh nghiệm từ các giảng viên đứng lớp để áp dụng vào thực tế công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại đơn vị mình công tác trong thời gian tới.

Viện AIST cũng mong muốn sau khi kết thúc khóa học, các học viên tiếp tục nỗ lực, không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ của bản thân trong quá trình công tác và làm việc. Bên cạnh đó Viện AIST luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và đồng hành cùng các học viên sau mỗi khóa đào tạo.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ

 

Call Now