Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng AIST tổ chức giảng dạy Khóa học AutoCAD cơ bản ứng dụng

Buổi giảng dạy đầu tiên của khóa học AutoCAD cơ bản ứng dụng diễn ra vào ngày 28/02/2023, tại trụ sở Viện AIST với sự tham gia của các sinh viên đến từ các Trường Đại học chuyên ngành Địa Lý – Địa Chính – Quản lý đô thị – Xây Dựng……

 

Mục tiêu của khóa học:

– Góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản và chuyên môn về phần mềm AutoCAD từ đó sẽ giúp học viên có thể sử dụng thành thạo các lệnh cơ bản trong AutoCAD một cách thuần thục và dễ dàng.

– Tạo nền tảng để có thể tìm hiểu chuyên sâu về AutoCAD nâng cao, từ đó học viên sẽ tự tin thiết kế các bản vẽ 2D một cách đúng tiêu chuẩn và chuyên nghiệp.

– Giúp cho học viên nắm vững những quy luật hoạt động của phần mềm để có thể hiểu và tự xử lý được những lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng sau này.

 

Dưới sự giảng dạy của giảng viên: Th.S Phạm Lê Tuấn – GV trường Đại học Khoa học Tự Nhiên Hà Nội. Khóa học đã nhận được sự đánh giá tích cực, bổ ích từ phía các học viên ngay sau ngày đầu tham gia khóa học. Các học viên tham gia khóa học được tiếp nhận nhiều kiến thức hữu ích, bồi dưỡng kĩ năng nghiệp vụ và chuyên môn.

 

Dưới đây là một số hình ảnh khóa học

 

 

Call Now