KHÓA HỌC GIS ỨNG DỤNG TRONG QUẢN LÝ QUY HOẠCH ĐÔ THỊ

KHÓA HỌC GIS ỨNG DỤNG TRONG QUẢN LÝ QUY HOẠCH ĐÔ THI

Ứng dụng GIS trong quy hoạch xây dựng các đô thị giúp quy hoạch hiệu quả vùng lãnh thổ của một quốc gia. Bên cạnh đó, trong ngành xây dựng hệ thống giao thông vận tải, ứng dụng GIS còn giúp chủ đầu tư đưa ra kế hoạch và kiểm tra, giám sát thuận tiện hơn. Kể cả đối với việc đánh giá công trình đã xây dựng, quá trình cải tạo khu dân cư thì đây cũng là công nghệ mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Table of Contents

Nắm bắt được tình hình thực tế hiện nay, Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng AIST phối hợp cùng Trung tâm nghiên cứu ứng dụng viễn thám và hệ thông tin địa lý, trường Đại học KHTN, ĐHQGHN tổ chức đào tạo, giảng dạy khóa học: “GIS ứng dụng trong Quản lý đô thị”. Nhằm giúp người học có thể thông qua ứng dụng GIS hỗ trợ cho việc giám sát các hoạt động quản lý quy hoạch. Qua đó sẽ góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ để phát triển, ứng dụng GIS – chuẩn hóa dữ liệu phục vụ xây dựng cơ sở dữ liệu vào thực tế Quy hoạch.

 

Thời gian đào tạo: 5 buổi.     –      Hình thức tham gia: Online/Offline

Email: infor@aist.edu.vn   –   Hotline: 0942.96.1998

Trụ sở: Số 289A Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Xem thêm: Khóa học GIS ứng dụng trong quản lý quy hoạch tỉnh

Hãy nhanh tay đăng ký ngay để nhận những ưu đãi hấp dẫn học phí chỉ còn: 1.800.000/HV

Đặc biệt học sinh, sinh viên được hỗ trợ 50% chỉ còn 900.000/HV

 

Tại sao bạn nên chọn Viện Khoa học công nghệ xây dựng AIST?

+  Chi phí thấp nhất.

+ Thời gian học linh động nhất; ngắn nhất nhưng hiệu quả nhất.

Cam kết chuẩn đầu ra

+ Sau khi hoàn thành khóa học các học viên có thể nắm vững nguyên lý GIS ứng dụng trong quản lý đô thị, nguồn và phương pháp thu thập / biên tập dữ liệu,

+ Sử dụng thành thạo phần mềm ArcGIS trong việc khai thác dữ liệu, lập báo cáo và đánh giá phục vụ các ứng dụng quy hoạch đô thị vào cá nhân, tổ chức của mình.

Mục tiêu của khóa đào tạo: Giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành áp dụng công nghệ GIS trong các ứng dụng quy hoạch và quản lý đô thị.

Đối tượng tham gia: Các cá nhân hoạt động trong hoặc có liên quan đến lĩnh vực quy hoạch và quản lý đô thị. (Yêu cầu đã hoàn thành khóa học “ GIS ứng dụng cơ bản” hoặc có trình độ tương đương)

 

Sau khi kết thúc khóa học thì các học viên sẽ được Viện khoa học công nghệ xây dựng AIST cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

 

Giảng viên: Giảng viên chính T.S Nguyễn Xuân Linh chuyên ngành: Địa Thông tin. Hiện tại đang công tác và làm việc tại Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội đồng thời là giám đốc của trung tâm CarGIS (trung tâm về ứng dụng viễn thám và hệ thống thông tin địa lý) với nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tư vấn và nghiên cứu khoa học trong nước và quốc tế ở lĩnh vực quy hoạch và quản lý tài nguyên môi trường và được hỗ trợ bởi đội ngũ trợ giảng nhiều kinh nghiệm thực tế, có khả năng truyền đạt tốt, năng động, nhiệt tình.

 

Nội dung khóa học

Bài 1: Chuẩn hóa dữ liệu quy hoạch chung đô thị

Bài 2: Chuẩn hóa dữ liệu quy hoạch phân khu đô thị

Bài 3: Chuẩn hóa dữ liệu quy hoạch chi tiết đô thị

Bài 4: Xây dựng cơ sở dữ liệu quy hoạch đô thị

Bài 5: Lựa chọn vị trí quy hoạch tối ưu

Bài 6: Luyện tập, trao đổi và tổng kết

Hãy đăng kí học luôn tại đây để có thể nhận được ưu đãi nhé!

    Vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để đăng ký tham gia khóa học    Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài đặt plugin Really Simple CAPTCHA.

    Call Now