KHÓA HỌC GIS ỨNG DỤNG TRONG QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG

KHÓA HỌC GIS ỨNG DỤNG TRONG QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG

Mối quan tâm hàng đầu và quan trọng nhất hiện nay có lẽ là bảo vệ môi trường mà chúng ta đang sống và hít thở mỗi ngày. Trong đó, GIS là một công cụ mạnh mẽ và ứng dụng GIS trong môi trường đã tạo điều kiện cho hoạt động quản lý môi trường trở nên tốt hơn.

Table of Contents

Những vấn đề này cần được theo dõi và giám sát kịp thời. Nắm bắt được tình hình thực tế hiện nay, Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng AIST phối hợp cùng Trung tâm nghiên cứu ứng dụng viễn thám và hệ thông tin địa lý, trường Đại học KHTN, ĐHQGHN tổ chức đào tạo, giảng dạy khóa học: “GIS ứng dụng trong Quản lý tài nguyên môi trường”. Nhằm giúp người học có thể thông qua ứng dụng GIS hỗ trợ cho việc giám sát môi trường hiệu quả và nâng cao hiểu biết về môi trường. Từ đó sẽ giúp chúng ta có được hành động khắc phục môi trường kịp thời.

         Thời gian đào tạo: 5 buổi.     –      Hình thức tham gia: Online/Offline

Email: infor@aist.edu.vn   –   Hotline: 0942.96.1998

Trụ sở: Số 289A Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

 

Hãy nhanh tay đăng ký ngay để nhận những ưu đãi hấp dẫn học phí chỉ còn: 1.800.000/HV

Đặc biệt học sinh, sinh viên được hỗ trợ 50% chỉ còn 900.000/HV

 

Tại sao bạn nên chọn Viện Khoa học công nghệ xây dựng AIST?

+  Chi phí thấp nhất.

+ Thời gian học linh động nhất; ngắn nhất nhưng hiệu quả nhất.

Cam kết chuẩn đầu ra

+ Sau khi hoàn thành khóa học các học viên có thể nắm vững nguyên lý GIS ứng dụng trong quản lý tài nguyên môi trường, nguồn và phương pháp thu thập / biên tập dữ liệu,

+ Khai thác dữ liệu lập báo cáo hiện trạng môi trường, đánh giá tài nguyên và các ứng dụng quy hoạch và quản lý tài nguyên môi trường, đồng thời sử dụng thành thạo phần mềm ArcGIS phục vụ các ứng dụng quy hoạch và quản lý tài nguyên môi trường của cá nhân, tổ chức mình.

Mục tiêu của khóa đào tạo: Giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành áp dụng công nghệ GIS trong các ứng dụng quy hoạch và quản lý tài nguyên và môi trường.

Đối tượng tham gia: Các cá nhân hoạt động trong hoặc có liên quan đến lĩnh vực quy hoạch và quản lý tài nguyên và môi trường. (Yêu cầu đã hoàn thành khóa học “Cơ sở GIS ứng dụng” hoặc có trình độ tương đương)

Sau khi kết thúc khóa học thì các học viên sẽ được Viện khoa học công nghệ xây dựng AIST cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

 

Giảng viên: Giảng viên chính Tiến sĩ Nguyễn Xuân Linh chuyên ngành: Địa Thông tin. Hiện tại đang công tác và làm việc tại Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội đồng thời là giám đốc của trung tâm CarGIS (trung tâm về ứng dụng viễn thám và hệ thống thông tin địa lý) với nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tư vấn và nghiên cứu khoa học trong nước và quốc tế ở lĩnh vực quy hoạch và quản lý tài nguyên môi trường và được hỗ trợ bởi đội ngũ trợ giảng nhiều kinh nghiệm thực tế, có khả năng truyền đạt tốt, năng động, nhiệt tình.

Nội dung khóa học:

Bài 1: Tính diện tích mặt dốc

Bài 2: Spatial Join, Topology trong chuẩn hóa dữ liệu phục vụ đánh giá biến động sử dụng đất

Bài 3: Thành lập bản đồ biến động sử dụng đất

Bài 4: Tự động hóa quy trình phân tích không gian bằng Model Builder

Bài 5: Thành lập bản đồ vùng giá trị đất đai

Bài 6: Luyện tập, trao đổi và tổng kết

Hãy đăng kí học luôn tại đây để có thể nhận được ưu đãi nhé!

    Vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để đăng ký tham gia khóa học    Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài đặt plugin Really Simple CAPTCHA.

    Call Now