KHÓA HỌC TIẾNG HÀN SƠ CÂP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

TIẾNG HÀN SƠ CẤP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Bạn mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Hàn? Bạn muốn học tiếng Hàn nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Hay bạn muốn học thêm tiếng Hàn nhưng không có thời gian để đến các trung tâm dạy tiếng? Vậy cùng viện khoa học công nghệ xây dựng tìm hiểu về khóa học tiếng hàn sơ cấp cho người mới bắt đầu nhé!

Vậy thì khóa học Tiếng Hàn sơ cấp dành cho người mới bắt đầu này chính là dành cho bạn. Với những bài giảng chất lượng của Viện AIST, bạn sẽ có thể nắm bắt được những điều cơ bản nhất của Tiếng Hàn. Với lộ trình rõ ràng, phù hợp với từng đối tượng, bạn sẽ học được cách phát âm chuẩn, đọc và viết được những từ và câu đơn giản của tiếng Hàn, thâm chí có thể sử dụng tiếng Hàn để giao tiếp cơ bản. Hãy cùng bắt tay vào học thôi nào!

Những đối tượng nên tham gia khóa học này:

+ Sinh viên đang học chương trình ngôn ngữ Hàn trên trường cần phát triển: giao tiếp, nghe, phát âm

+ Sinh viên đang học các ngôn ngữ khác nhưng cần bằng TOPIK ngôn ngữ 2 để ra trường

+ Người cần TOPIK để đi xuất khẩu lao động

+ Mê phim Kdrama, nghiền nhạc Kpop

+ Người cần TOPIK để tìm việc mới, làm phiên dịch tiếng Hàn

+ Đang học tiếng Hàn ở các trung tâm khác nhưng không tiến bộ vì chủ yếu học ngữ pháp không nghe nói, giao tiếp được

VIỆN AIST TỰ TIN CAM KẾT ĐẠT ĐẦU RA VỚI HỌC VIÊN VÌ SAO:

+ Học song song giáo viên Hàn – Việt giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Hàn chuẩn từ đầu, tăng phản xạ tiếng Hàn của bạn

+ Giáo trình Tiếng Hàn phù hợp với mọi đối tượng và giáo trình chất lượng khác được chọn lọc bởi ban chuyên môn.
+ Hiệu quả học tập #Gấp_Đôi so với trung tâm khác nhờ sử dụng giáo trình độc quyền tự biên soạn của đội ngũ giáo sư – tiến sĩ đến từ đại học Seoul Hàn Quốc
+ Mỗi lớp không quá 10 – 15 học viên đảm bảo chất lượng tốt nhất.
+ Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm với chuyên môn cao
+ Hệ thống bài kiểm tra dày đặc giúp bạn biết được năng lực của mình mỗi ngày.

+ Đặc Biệt luôn đồng hành & hỗ trợ sau đào tạo: Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và kèm cặp đồng hành cùng khách hàng triển khai thành công các giải pháp đào tạo được lựa chọn.

Hãy nhanh tay đăng kí tại Danh sách HV đăng kí khóa tiếng Hàn Sơ Cấp – Google Trang tính để nhận ngay Ưu đãi hấp dẫn lên tới 30%

HOTLINE: 0866.498.564                          Email: infor@aist.edu.vn

Sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ được Viện khoa học công nghệ xây dựng AIST cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG HÀN

CAM KẾT ĐỖ TOPIK 4 + TỰ TIN GIAO TIẾP SÁU 3 THÁNG

CAM KẾT

Tự tin giao tiếp tiếng Hàn cơ bản
Thành thạo cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết
Tư duy, kỹ năng phản xạ tốt
CAM KẾT CHUẨN ĐẦU RA TỪ TOPIK 1 —> TOPIK 4

ƯU ĐIỂM

Lộ trình rõ ràng, phù hợp cho từng đối tượng
Được đánh giá năng lực trong khi học, sau mỗi khóa học. Giúp đưa ra giải pháp tăng tốc cho bạn chưa đạt mục tiêu
Học bổng, hỗ trợ giới thiệu việc làm cho những học viên có kết quả tốt ở kỳ thi đánh giá năng lực sau khi kết thúc khóa học
CHI TIẾT KHÓA HỌC

THỜI LƯỢNG

3 buổi/tuần
2 tiếng/ buổi

MỤC TIÊU

Đạt trình độ TOPIK 1 – TOPIK 4
Giao tiếp tiếng Hàn trôi chảy ở trình độ trung cấp
Nắm vững tất cả từ vựng, mẫu câu quan trọng trong tiếng Hàn

GIAI ĐOẠN

NỘI DUNG HỌC

GIAI ĐOẠN 1

Làm quen với bảng chữ cái tiếng Hàn
Học cách viết chữ Hàn
Ghi nhớ từ vựng + Ngữ pháp cơ bản
Thành thạo 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết
Tiếp thu các mẫu câu hội thoại theo từng chủ đề

GIAI ĐOẠN 2

Nâng cấp phản xạ cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết
Có thể nghe hiểu và phản xạ những câu phức dài
Có thể đọc tiểu thuyết hiện đại, truyện ngắn truyện cười
Đủ kiến thức và kỹ năng để tham gia kỳ thi TOPIK

Vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để đăng ký tham gia khóa học

Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài đặt plugin Really Simple CAPTCHA.